THƯ MỜI HỢP TÁC


            Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban Giám Đốc Công ty cổ phần thể thao Phương Đông xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Công ty cổ phần thể thao Phương Đông là đơn vị đầu tư và quản lý sân tập golf Phương Đông, một trong những sân golf có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu tại miền Bắc. Với mong muốn không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, mở rộng, phát triển kinh doanh và phát huy thế mạnh của các bên. Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác tới quý đối tác đang có cùng mối quan tâm.
Công ty cổ phần thể thao Phương Đông xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng mở rộng đầu tư xây dựng thêm sân tập golf tại miền Bắc, ưu tiên khu vực Hà Nội và thực hiện chung các hoạt động kinh doanh  golf- một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng mọi đề xuất hợp tác từ Quý đối tác trên phương châm “ Hợp tác cùng phát triển”. 
Công ty cổ phần thể thao Phương Đông rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.


Quý đối tác quan tâm xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Công ty Cổ phần thể thao Phương Đông
Địa chỉ: Sân tập golf Phương Đông, phố Tân Mỹ, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 7857 585
Email: golfphuongdong@gmail.com  - Web:phuongdonggolf.vn     
Xin trân trọng cảm ơn!

 
STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số điện thoại
1 Ms. Hòa 0948 880 712
2 Mr.Mừng 0949 843 454
Trang chủCông nghệHệ điều hànhMáy tính & Thiết bịPhần cứngPhần mềmSmartPhoneThủ thuậtInternetKiếm tiềnMạng xã hộiSeo WebServer - Hosting - VpsThủ thuật InternetTrình duyệtWebsite - Blog - DomainẨm thựcLàm bánhĐồ uốngBí quyếtNấu ăn ngonThực phẩm sạchGia đìnhMẹo vặtHôn nhânNgày lễNgôi nhàChăm sóc Gia đìnhLàm mẹChuẩn bị Làm mẹMang thaiChăm sóc MẹChăm sóc BéSức khỏeSống khỏeBài thuốc dân gianGiới tínhDị ứngBệnh thường gặpTình dục An toànKinh nghiệmĐồ thủ côngTrang điểmLàm đẹpHọc thế nàoDu lịchKinh doanhLiên hệ
Hỗ trợ Trực tuyến