GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI GẬY DRIVER M2 TAYLORMADE

Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm mới. Ngày 27/02/2016, Hãng sản xuất dụng cụ golf nổi tiếng thế giới TaylorMade đã kết hợp với Công ty Cổ phần Thể thao Phương Đông tổ chức thành công sự kiện “Giới thiệu sản phẩm mới gậy driver M2 TaylorMade” tại Sân tập Golf Phương Đông.
Trong sự kiện, TaylorMade đã giới thiệu đến khách hàng mẫu gậy driver M2 cùng một số mẫu gậy khác.

TaylorMade là một trong những thương hiệu dụng cụ golf năng động nhất hiện nay khi liên tục cho ra mắt các mẫu gậy mới với các tính năng hấp dẫn cùng khoảng cách vượt trội. Điều thần kỳ mang tới sự tự tin tuyệt đối, giúp họ tiến xa vượt bậc so với các nhãn hàng khác đó chính là công nghệ hạ điểm trọng tâm và ngả trước cho đầu gậy. Sự xuất hiện của gậy driver M2 chính là sự minh chứng rõ nhất cho điều này khi vừa mới ra mắt, nó đã nhanh chóng trở thành một “thủ lĩnh” xuất sắc nhất, PHÁT HUY TỐI ĐA SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ. Công nghệ mới nhất mà TaylorMade giới thiệu ở mẫu gậy đó chính là hệ thống chỉnh hình dạng cú đánh được thiết kế mở trên đầu gậy để đánh bóng xa, nhanh và cao hơn. Kết hợp cùng “tuyệt chiêu” tạo điểm trọng tâm thấp và ngả trước vốn là điều kiện tiên quyết để đưa bóng đi xa hơn, người chơi sẽ được trải nghiệm một cú phát bóng mạnh mẽ với tốc độ bạn đầu của bóng nhanh hơn hẳn những dòng gậy khác. 

Công nghệ TaylorMade
Tích hợp công nghệ cân chỉnh trọng lượng di động là loại đinh vit 18gr có thể chỉnh từng nấc trên đầu gậy giúp dễ điều chỉnh hơn. Nút màu xanh này di chuyển ngang trên đầu gậy để tạo ra cú đánh draw hay fade. TaylorMade gây ấn tượng mạnh mẽ với gậy driver M2 công nghệ cao. Ngoài chất lượng tốt, còn nổi trội hơn với thiết kế kiểu dáng đẹp.
Khách mời dùng gậy và trải nghiệm gậy driver M2 TaylorMade trong sự kiện:

                                                                                                                          Nguồn: Tổng hợp
 
 
STT Hỗ trợ viên Yahoo Skype Số điện thoại
1 Ms. Hòa 0948 880 712
2 Mr.Mừng 0949 843 454
Trang chủCông nghệHệ điều hànhMáy tính & Thiết bịPhần cứngPhần mềmSmartPhoneThủ thuậtInternetKiếm tiềnMạng xã hộiSeo WebServer - Hosting - VpsThủ thuật InternetTrình duyệtWebsite - Blog - DomainẨm thựcLàm bánhĐồ uốngBí quyếtNấu ăn ngonThực phẩm sạchGia đìnhMẹo vặtHôn nhânNgày lễNgôi nhàChăm sóc Gia đìnhLàm mẹChuẩn bị Làm mẹMang thaiChăm sóc MẹChăm sóc BéSức khỏeSống khỏeBài thuốc dân gianGiới tínhDị ứngBệnh thường gặpTình dục An toànKinh nghiệmĐồ thủ côngTrang điểmLàm đẹpHọc thế nàoDu lịchKinh doanhLiên hệ
Hỗ trợ Trực tuyến